Rakesh Barot | Hu Tane Joya Karu | હું તને જોયા કરું | રાકેશ બારોટ | Gujarati New Love Song 2024



Jhankar Music Gujarati Presents Latest Love Video Song titled “Hu Tane Joya Karu” Sung by Rakesh Barot, Penned by Ketan Barot, & Music Composed by Rakesh Barot & Mehul Barot & Starring : Rakesh Barot, Viyona Patil, & Concept & Director Anand Mehra
Join this channel to get access to perks:
https://www.youtube.com/channel/UCQeljbfXMX_5a2_KMXTkF-A/join

Our beloved superstar, Rakesh Barot, is back with a new gujarati song, “Hu Tane Joya Karu.” this touching love song..

𝐅𝐨𝐫 𝐑𝐞𝐞𝐥𝐬 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦 𝐋𝐢𝐧𝐤 : https://www.instagram.com/reels/audio/917379669938095/

All Streaming Store Iink : https://orcd.co/hutanejoyakaru

🎧 𝐀𝐮𝐝𝐢𝐨 𝐂𝐫𝐞𝐝𝐢𝐭𝐬 :
♪ Song : Hu Tane Joya Karu
♪ Singer : Rakesh Barot
♪ Lyrics : Ketan Barot
♪ Music : Rakesh Barot, Mehul Barot
♪ Studio : Dhoon Digital Recording Studio, Adalaj

#rakeshbarot #gujaratinewsong #gujrativdeosong #jhankarmusicgujarati

🎬 𝐅𝐮𝐥𝐥 𝐕𝐢𝐝𝐞𝐨 𝐂𝐫𝐞𝐝𝐢𝐭𝐬 :
♪ Producer : MAARSS MOVIES AND MUSIC (JHANKAR MUSIC)
♪ Executive Producer : Red Velvet Cinema
♪ Project Lead By : Chandu Raval
♪ Starring : Rakesh Barot, Viyona Patil
♪ Co Artist : Kaushik Goswami
♪ Concept & Director : Anand Mehra
♪ D.O.P : Chirag Kachhaliya
♪ Editing : Ravindra S Rathod
♪ Creative Producer: Dhyey Films & Team
♪ Production : Rahul Rathod
♪ Choreographer : Deepak Turi
♪ Makeup-Hair : Hasmukh Limbachiya
♪ Rakesh Barot Costume : Manisha R Barot, Vishva Selection
♪ Light : Lala Bhai
♪ Spot : Akashay Vaghela, Raju
♪ Poster : Raj Charoliya
♪ Ganre : Love Song
♪ Music Label: Jhankar Music

——————————–
📝 𝐋𝐲𝐫𝐢𝐜𝐬: Gujarati 👇

હે મારી ઘર ની ગેલેરી માં ઉભો… ( ૨)
ઉભો હું તને જોયા કરું
હે તુ તો લાગે છે એક દમ અલગ રે
દિલ થી હુ તને પ્રેમ કરું
હે આજુ બાજુ માં મારી ચોય નજર ના પડે
ઘર આગળ તુ તો આંટા ફેરા રે કરે
હે મારા ઘર ની ગેલેરી માં ઉભો
ઉભો હું તને જોયા કરું
હે તુ તો લાગે છે એક દમ અલગ રે
દિલ થી હું તને પ્રેમ કરું…

હો લઈને સાયકલ તુ તો દૂધ લેવા આવે
મારા હામે જોઈ ને તુ તો મેઠું મેઠું મલકે
હો રોજ નવા કપડા પેરી તૈયર થઈ ને ફરે
સરમાઈ જતી જો તારી મારી નજર મળે
હે જોરદાર લાગે તુ તો મને બહુ ગમે
તારા પાછળ થઇ ગયા દિવાના અમે
હે મારા હોના જેવા દિલ મેં તને રાખુ … ( ૨)
રાખી ને તને હાચો પ્રેમ કરું
હે તુ તો લાગે છે એક દમ અલગ રે
દિલ થી હું તને પ્રેમ કરું…

હો દિલ દઈ બેઠો હુ તો તને પલવાર માં
મુડ થાય મસ્ત તને જોવુ તો હવાર માં
હો તારી મારી વાતચિત જોણે કયારે થશે
મન માં એવુ થાય આવી જાવુ તારી પાહે
હે તારી જોડે રેવા નો વિચાર રે ફરે
પરણી ને લાવી દઉ હુ તો મારા ઘરે
હે મારી જીગર જાન તને હુ તો મોનુ … ( ૨)
મોની ને તારી હારે જીવુ
હે તુ તો લાગે છે એક દમ અલગ રે
દિલ થી હુ તને પ્રેમ કરું
હે મારા ઘર ની ગેલેરી માં ઉભો
ઉભો હું તને જોયા કરું … ( ૨)

📝 𝐋𝐲𝐫𝐢𝐜𝐬: English 👇

He Mari Ghar Ni Geleri Ma Ubho… (2)
Ubho Hu Tane Joya Karu
He Tu To Lage Chhe Ek Dam Alag Re
Dil Thi Hu Tane Prem Karu
He Aaju Baju Ma mari Choy Najar Na Pade
Ghar Aagal Tu To Aanta Fera Re Kare
He Mara Ghar Ni Geleri Ma Ubho
Ubho Hu Tane Joya Karu
He Tu To Lage Chhe Ek Dam Alag Re
Dil Thi Hu Tane Prem Karu

Ho Laine Cycle Tu To Dudh Leva Aave
Mara Hame Joi Ne Tu To Methu Methu Malake
Ho Roj Nava Kapda Peri Taiyar Thai Ne Fare
Sarmai Jati Jo Tari Mari Najar Male
He Jordar Lage Tu To Mane Bahu Game
Tara Pachhal Thai Gaya Deewana Ame
He Mara Hona Jeva Dil Me Tane Rakhu… (2)
Rakhi Ne Tane Hacho Prem Karu
He Tu To Lage Chhe Ek Dam Alag Re
Dil Thi Hu Tane Prem Karu

Ho Dil Dai Betho Hu To Tane Palvar Ma
Mud Thay Mast Tane Jovu To Havar Ma
Ho Tari Mari Vatchit Jane Kayare Thashe
Maan Ma Aevu Thay Aavi Javu Tari Pahe
He Tari Jode Reva No Vichar Re Fare
Parni Ne lavi Dau Hu To Mara Ghare
He Mara Jigar Jaan Tane Hu To Monu… (2)
Moni Ne Tari Hare Jivu
He Tu To Lage Chhe Ek Dam Alag Re
Dil Thi Hu Tane Prem Karu
He Mara Ghar Ni Geleri Ma Ubho
Ubho Hu Tane Joya Karu… (2)
—————————
@𝐄𝐱𝐜𝐥𝐮𝐬𝐢𝐯𝐞𝐥𝐲 𝐨𝐧 𝐉𝐡𝐚𝐧𝐤𝐚𝐫 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐆𝐮𝐣𝐚𝐫𝐚𝐭𝐢
𝐒𝐮𝐛𝐬𝐜𝐫𝐢𝐛𝐞 𝐨𝐮𝐫 𝐂𝐡𝐚𝐧𝐧𝐞𝐥▶️
https://www.youtube.com/@jhankarmusicgujarati

𝐄𝐧𝐣𝐨𝐲 & 𝐒𝐭𝐚𝐲 𝐂𝐨𝐧𝐧𝐞𝐜𝐭𝐞𝐝 𝐖𝐢𝐭𝐡 𝐮𝐬 :
👉𝐘𝐨𝐮𝐓𝐮𝐛𝐞 : https://www.youtube.com/@jhankarmusicgujarati
👉𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤 : https://www.facebook.com/jhankarmusicgujarati…
👉𝐓𝐰𝐢𝐭𝐭𝐞𝐫 : https://twitter.com/music_jhankar…
👉𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦 : https://www.instagram.com/JhankarMusicGujarati…

Hu Tane Joya Karu | હું તને જોયા કરું | Rakesh Barot | રાકેશ બારોટ | New Gujarati Song 2024 | નવું ગુજરાતી ગીત ૨૦૨૪ | New Song Rakesh Barot | નવું ગીત રાકેશ બારોટ | New Rakesh Barot Song | રાકેશ બારોટનું નવું ગીત | Rakesh Barot Na Song | રાકેશ બારોટ ના ગીત | Rakesh Barot Songs | રાકેશ બારોટ ગીતો | Gujarati Song | ગુજરાતી ગીત

Welcome to JHANKAR MUSIC GUJRATI your favorite YouTube for premium Gujarati Song. Enjoy the latest Songs, Much More.
Subscribe and stay updated to JHANKAR MUSIC GUJARATI

Thanks for your Love and Support !!

source

Loading